Top 5 trang web bạn có thể săn học bổng quốc tế uy tín

 Top 5 trang web bạn có thể săn học bổng quốc tế uy tín

Đạt được học bổng du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Vậy “săn” thông tin về học bổng ở đâu uy tín, hãy cùng 4SV tìm hiểu 5 trang web dưới đây nhé!

College Board

College Board là một trong những trang tiên phong cung cấp thông tin học bổng được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng trên toàn thế giới. Tại đây, người dùng dễ dàng đăng ký tài khoản để tra cứu và tìm hiểu các thông tin học bổng phù hợp. Một trong những ưu điểm lớn của College Board là hỗ trợ ôn tập và đăng ký thi SAT, SAT II, AP.

Link web: https://www.collegeboard.org/

Scholarships

Scholarships là một trong những trang web săn học bổng uy tín nhất hiện nay. Trang này có học bổng tùy theo tiêu chí của sinh viên ở đủ các ngành học. Sau khi bạn điền thông tin sẽ nhận được danh sách học bổng phù hợp với tiêu chí của mình. Trang sẽ đánh giá và xếp hạng các học bổng dựa theo thông tin tài khoản của người dùng. Đặc biệt sẽ không đề xuất thông tin về học bổng tràn lan, không phù hợp.

Link web: https://www.scholarships.com/

Study London

Được thiết kế cho những bạn có dự định học ở London, Study London có hơn 9000 sinh viên sử dụng. Nền tảng cung cấp thông tin các trường đại học hàng đầu tại London, hỗ trợ người dùng tìm kiếm học bổng phù hợp dựa trên các thông tin được cung cấp. Ngoài ra, trang web còn cung cấp thông tin hữu ích về đời sống cũng như văn hoá nước Anh.

Link web: https://www.studylondon.org.uk/

ScholarshipPoints

Đây là một trang web khá thú vị khi chúng ta có thể chơi game đồng thời có cơ hội nhận thưởng. Thành viên có thể tích lũy điểm thông qua các trò chơi, hoạt động hằng ngày như đọc blog, giải câu đố và chơi trò chơi trực tuyến.

Link web: https://www.scholarshippoints.com/

Fastweb

Fastweb là trang web săn học bổng dành riêng cho sinh viên. Nền tảng này có cách sắp xếp thông tin các loại học bổng rất hợp lý. Từ đó giúp sinh viên tìm kiếm một cách nhanh chóng, được nhiều người dùng đánh giá cao. Hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng, việc của bạn chỉ là đăng ký tài khoản, cung cấp thông tin và nhận lại thông tin học bổng phù hợp. Trang này đủ loại học bổng từ học bổng tiền mặt, từ cuộc thi, đến học bổng trường.

Link web: https://www.fastweb.com/